คอนเสิร์ตน่าไปช่วงกลางปี 2022 จัดเต็ม เล่นใหญ่ เอาให้สะใจคนรักคอน

คอนเสิร์ตน่าไปช่วงกลางปี 2022 จัดเต็ม เล่นใหญ่ เอาให้สะใจคนรักคอน

ในที่สุด!!! ตำแหน่ง “เมืองคอนเสิร์ต” ก็พร้อมคัมแบคสู่ประเทศไทยอีกครั้ง

กับคอนเสิร์ตน่าไปช่วงกลางปี 2022 พูดเลยว่าเล่นใหญ่ สะใจสายคอคอนเสิร์ตมากเวอร์!


แอดสารภาพเลยว่าดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาอยู่ในท่ามกลางบรรยากาศและความคึกคักของผู้คนในคอนเสิร์ตอีกครั้ง! เพราะตั้งแต่กลางปีนี้ (พ.ค. - ส.ค.) เป็นต้นไป “สายคอนเสิร์ต” จะได้กลับมามีชีวิตชีวาและปล่อยพลังความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเหล่าคอนเสิร์ตที่ต่อคิวมาแบบแน่นๆ และไม่ว่าเงินในกระเป๋าตังค์จะเหลือเท่าไหร่ พี่ก็พร้อมเปย์ ล็อควัน และออกไปมันส์ให้สาแก่ใจ ตะโกนร้องเพลงแบบลืมวันลืมคืนกันเลย!!!


1. LEO Presents CAT EXPO 8

งานเทศกาลดนตรีของคนเล็กๆ กับตลาดเพลงไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลก! กับไลน์อัพศิลปินไทยแบบอัดแน่นไม่แพ้ #CatExpo ปีไหนๆ รับประกันความสนุกทะลุปรอทตลอด 2 วันเต็ม! 


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/catexpo8 2. POP GUN MAI? Persented by Pazan

กลางเดือนนี้เตรียมมาสัมผัสกลิ่นอายดนตรีซิตี้ป๊อปใจกลางเมืองสยามไปกับ 3 ศิลปินตัวท็อปสไตล์เพลงซิตี้ป๊อปแสนจัดจ้าน สายอินดี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com/popgunmai/popgunmai 3. The Superheroes Concert

สายตื้ดต้องถูกใจสิ่งนี้! กับความมันส์แบบสุดต๊าชจาก 3 ศิลปินที่จะมาสร้างความฮือฮาและความสนุกให้กับคอคอนเสิร์ตในช่วงวันหยุดยาวนี้ ลุยเลยจ๊ะแม่!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.thesymbol.asia/thesuperheroesconcert 4. Tilly Birds In The Stage Symbol ll

ศิลปินวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกที่มาแรงที่สุดในยุคนี้อย่าง Tilly Birds ขอมาสาดความสนุกเคล้าน้ำตากันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่จัดเต็มแสงสีเสียงไม่แพ้ครั้งไหนๆ อีกเช่นเคย!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.thestage2.thesymbol.online 


5. Singha Corporation Presents Move on จนโคจรมาเจอกัน คอนเสิร์ต

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จัดไลน์อัพมาแบบจุกๆ กับ 6 รอบการแสดงจาก 21 ศิลปินชั้นนำหลากหลายแนวเพลงตลอด 2 วันเต็ม! เตรียมวอร์มร่างกาย ยืดเส้นยืดสายกันไว้เลย งานนี้มันส์มากเวอร์ชัวร์จ้า!!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/move-on 6. LEO Present Moving and Cut : Moving and Cut Concert

สาวกศาลาคนเศร้าเตรียมไปซับน้ำตาด้วยกันกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ #MovingAndCut รับประกันแสง สี เสียง และอารมณ์ที่แสนดำดิ่งของหัวใจที่แตกสลายไปด้วยกัน


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com/sss/movingandcut 7. The 7th Thailand 420 : Legalaew

มาร่วมเฉลิมฉลองการ #Legalize ด้วยกันในเทศกาลวันกัญชาโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย!! พบกับ 10 ศิลปินสายชิลที่จะพาคุณเพลิดเพลินกับดนตรีฟีลสบายๆ และเคลิ้มกันตั้งแต่ 4:20 PM เลย!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/the7ththailand420 8. Amado Presents The Very Normal of Moderndog

20 ปีมีหนกับคอนเสิร์ตแนวเพลง Acoustics แสนอบอุ่นและเต็มอิ่มไปด้วยความทรงจำจาก #Moderndog วงดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อกของไทย และงานนี้ขอกระโดดให้ข้อเข่าพังกันไปข้าง!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com/concert/the-very-normal-of-moderndog-20219. Pazan Camping EP.2 กาลครั้งหนึ่งเพื่อชีวิต Once Upon For Life Time

ตำนานเพื่อชีวิตที่ยังมีลมหายใจกลับมารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่! กับคอนเสิร์ตที่จะมาเติมเต็มความหมายของชีวิตและสัมผัสมนต์ขลังในบทเพลงระดับขึ้นหิ้งของวงการเพลงเพื่อชีวิตกลางหุบเขา 


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/pazan-camping-ep2 10. LEO Presents CAT EXPO เชียงใหม่ งานนี้มาเหนือ

CatExpo เชียงใหม่ หน้าฝนนี้มาแอ่วเหนือ มาม่วนใจ๋กับ 8 โชว์สุดพิเศษจาก 8 ศิลปินคุณภาพ และโยกให้มันส์สุดติ่งกับเหล่าดีเจสุดฮิป เต็ม 10 ไม่หัก! บอกเลยว่าม่วนใจ๋แต้ๆ เจ้า


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/catexpochiangmai 11. Singha Corporation Presents Happy Boxx Day ตอน The School Of Boxx

ถึงเวลาระเบิดความเฮฮาฉลองครบรอบ 6 ปี ไปกับเหล่านักเรียนตัวจี๊ดและคุณครูซ่าประจำโรงเรียน Boxx Music ที่ขนเพลงฮิตกว่า 30 เพลงมาเตรียมทำโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โอ้ยย ตื่นเต้น!!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/happy-boxx-day2 12. Rimpha Music Festival 9 “เราและนาย”

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ชาวร็อกสายเดือดรอคอยมานาน! กับริมผาเฟสติวัล ครั้งที่ 9 ซึ่งครั้งนี้ก็จัดศิลปินกว่า 30 วงมาร่วมเพิ่มความมันส์ให้แก๊งเพื่อนได้กอดคอและกระโดดไปด้วยกันตลอดทั้งคืน!!


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/rimpha9 13. Sunset Beach Music Festival 2022

ถ้าร่างกายคิดถึงทะเล ก็ต้องพาตัวเองไปสนุกในเทศกาลดนตรีเร็กเก้บนหาดทรายไปกับ 15 ศิลปิน และ 10 DJ ที่จะมาเสิร์ฟความหรรษาแบบเต็มสิบ Vibes นั่งจิบเครื่องดื่มสวยๆ ริมทะเลชะอำต้องมาแล้วป่ะ


อ่านรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ : www.theconcert.com/concerts/sunsetbeach2021