3 เพลงแนะนำของ LUSS ฟีลปล่อยใจสนุกๆ ริมหาด

3 เพลงแนะนำของ LUSS ฟีลปล่อยใจสนุกๆ ริมหาด

ที่สุดของสไตล์เพลงน่ารักแบบอันเท่าโลก! ก็คงต้องยกให้อีกหนึ่ง T-POP น้องใหม่มาแรงอย่าง “LUSS” เพราะนอกจากความสนุกที่มาจากซาวด์ดนตรีและน้ำเสียงหวานนุ่มแล้ว เนื้อเพลงที่เข้าถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนนั้น LUSS ก็ทำได้อย่างละมุนและสมูทมากๆ 

 

และด้วยจุดเด่นของ LUSS ที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองมากๆ ทุกครั้งที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ๆ จนทำเอา The Concert รู้สึกเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ 3 เพลงของ LUSS แนะนำฟีลปล่อยใจสนุกๆ ริมหาดให้ทุกคนได้ฟังกันจ้า หรือจะบอกว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนไปฟังแบบสดๆ ของ LUSS กันที่ Longlay Festival น้าาา



247 - LUSS

“ถ้าเธอเหงาเมื่อไหร่ ก็แค่แวะมา 24/7 เปิดทุกวัน I got ya”

เรียกว่าเป็นเพลงแจ้งเกิด ไม่สิ! เพลงที่ทำให้ LUSS แมสอย่างเป็นทางการ เพราะด้วยซาวด์ดนตรีแสนละมุน โทนเสียงร้องที่แปลกใหม่และแอบมีกลิ่นอายเกาหลีหน่อยๆ แถมเนื้อเพลงก็ยังโดนใจคนเหงาหลายๆ คนที่อยากมีใครสักคนให้พักใจแต่ไม่คิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ เฮ้อออ ก็คนมันอยากคุยด้วยตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงเลยนี่เนอะ

หยอก หยอก - LUSS

“ตกลงเราคบกันแบบไหน ทำให้ชัดเจนหน่อยได้มั้ย?”

สำหรับใครที่คุยแล้วไม่ได้คบ.. เพลงนี้คงถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อยเลยสินะ ฮ่าๆ ซึ่งเพลงนี้ก็มากับสไตล์ดนตรีสนุกๆ ฟีลร่าเริงสดใส ฟังสบาย แต่เนื้อเพลงดันพูดถึง “ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน” จนต้องแกล้งๆ กดดันให้เธอสนใจกันบ้าง เรียกว่าเป็นเพลงที่ไม่ได้เศร้ามาก.. แต่ก็อยากทดสอบหัวใจของกันและกันว่าจริงๆ แล้วเราสำคัญต่อกันจริงหรือเปล่า?

Locker - LUSS

“ฝากเอาไว้ก่อนนะ ไว้มาเอาคืน วันไหนที่เธอไม่มีใคร.. (Baby Blonde)”

ยกให้เป็นเพลงของวงการ “ตื้อเธอยังไงให้มีความหวัง” ไปเลย เพราะได้พูดถึงการตามจีบคนๆ หนึ่งให้มาดูแลหัวใจของเรา แถมซาวด์ดนตรีก็โดดเด่นและแปลกใหม่จนอดยิ้มตามไม่ได้เลย ซึ่งความปังอีกอย่างของเพลงนี้ก็คือความรัวแร็ปภาษาอังกฤษที่เก๋ไก๋มาก เพิ่มความอินเตอร์ขึ้นแบบรัวๆ เลยยูววว



เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? กับ 3 เพลงแนะนำน่านั่งฟังริมชายหาดของคู่หูดูโอ้ LUSS ที่ The Concert เอามาแชร์กันในวันนี้ มันสดใส.. มันน่ารัก.. มันละมุนใจไปหมดเลยใช่มั้ยทุกคน ซึ่ง The Concert เชื่อว่าถ้าพวกเราได้ฟังแบบสดๆ ริมชายหาด ก็ยิ่งเพิ่มความสมูทและสนุกสนานให้มากขึ้นอีกหลายเท่าแน่ๆ เลย

ประกาศข่าวดี! “Longlay Festival ครั้งที่ 3” ที่ใกล้จะถึงนี้.. LUSS จะไปขึ้นเวที “Whale Stage” ด้วยนะ อย่าลืมเตรียมหัวใจมารับรอยยิ้มหวานๆ ฟังเพลงริมชายหาดด้วยกันนะ เย้!! สามารถซื้อบัตรได้ที่ >> www.theconcert.com/concerts/longlaybeach

สามารถอัปเดตผลงานอื่นๆ ของ LUSS ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/lussband 

Instagram : www.instagram.com/luss_official 

Youtube : www.youtube.com/c/wayferrecords