“It’s Alright” ซิงเกิลใหม่สุดละมุนจาก “H 3 F” หนึ่งในสมาชิกชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย
สมกับที่ตั้งตารอ! “H3F” ศิลปินนอกกระแส (แต่โคตรแมส) ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอโทนสีจัดจ้าน “It’s Alright” ซิงเกิลใหม่ล่าสุด จุดประกายความหวังให้กับคนเศร้าแบบฟีลกู๊ด ฟังแบบวนลูปทั้งวันก็เพราะไม่ไหว!!
“H 3 F” วงดนตรีแนวเพลงป๊อปอาร์แอนด์บีที่มีกลิ่นอายความบลูส์สุดคูลฟังง่าย ซึ่งชื่อวง H 3 F ย่อมาจาก “Happy Three Friends” ชื่อวงแบบง่ายๆ จากเครื่องดนตรี 3 ชิ้น กีต้าร์ เบส และกลอง ที่แก๊งเพื่อนตั้งขึ้นมาเพื่อเล่นดนตรีตามร้านกลางคืนสมัยเรียนมหาลัยรังสิต โดยเป็นการรวมตัวของ 4 สมาชิก ก้อง เทพวิพัฒน์ (ร้องนำ/กีตาร์), แม็ก ฐากร (กลอง), หม่อม ธนบัตร (เบส) และ ปิง อาราการ (กีตาร์)
โดยเนื้อหาเพลงของ H 3 F ส่วนใหญ่จะเล่าถึงเรื่องราวความรักและประสบการณ์ชีวิตโดยตรงของวงเอง แถมทุกๆ เพลงยังเป็นภาษาอังกฤษล้วนๆ ไม่มีภาษาไทยผสมเลยแม้แต่คำเดียว เพื่อให้ตรงกับแมสเสจที่อยากจะพูดมากที่สุด ให้ตรงกับตัวตนของวงที่มีความตั้งใจอันแน่วแน่ และให้ตรงกับความฝันที่ว่า.. สักวันจะต้องได้ไปเล่นดนตรีที่ต่างประเทศ
ซึ่งหลังจากที่แฟนๆ ได้ฟังเพลงดังอย่าง “How I Can” , “Just Sayin” , “Tell Me (The Reason Why?)” และเพลงพิเศษในโปรเจกต์ 5 ตุลาฯ ตะวันจะมาเมื่อฟ้าสางอย่าง “Red Not Blue” มาสักพักใหญ่ๆ จนจำขึ้นใจแล้ว.. เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “H 3 F” ก็ได้ปล่อยเพลง “It’s Alright” สุดละมุนใจในอัลบั้ม "Unemployment" มาให้แฟนๆ (ที่กำลังง้อแฟน) ได้เคลิบเคลิ้มกันแบบซอฟต์ๆ เป็นที่เรียบร้อย
และสำหรับเพลง “It’s Alright” จริงๆ เป็นเพลงเศร้าที่พูดถึงคู่รักที่กำลังทะเลาะหรือเพิ่งเลิกกันนะจ๊ะ แต่ด้วยตัวดนตรีที่นุ่มนวลดุจปุยนุ่นนั้นทำให้ความดราม่าและคราบน้ำตามันซอฟต์ลงมาค่อนข้างเยอะ แถมตัวพาร์ทมิวสิกวิดีโอก็ใช้โทนสีได้โดดเด่นตามมาตรฐานของวงนอกกระแสแต่โคตรแมสแบบสุดๆ และแอดพูดเลยว่าวงดนตรี H 3 F วงนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สมแล้วที่เป็นหนึ่งในสมาชิกคลื่นลูกใหม่ที่คอยเป็นกระบอกเสียงให้กับ “ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย” และเยาวรุ่นที่คลั่งเพลงนอกกระแสคูลๆ อีกนับล้าน! ใครยังไม่สมัครเป็นแฟนคลับวงนี้ต้องรีบด่วน เพราะเพลงเขาดีงามทุกเพลงจ้า
ติดตามข่าวสาร H 3 F ได้ที่
Facebook : www.facebook.com/officialh3f
Instagram : www.instagram.com/official.h3f
Youtube : https://bit.ly/3EvvZQk