ไม่ต้องไปถึง SEOUL แวะ EVERSEOUL ก็ถึง SEOUL เหมือนกัน

ไม่ต้องไปถึง SEOUL แวะ EVERSEOUL ก็ถึง SEOUL เหมือนกัน

เวลคั่มทู “EVERSEOUL BKK” บาร์เกาหลีสุดเริ่ดที่ไม่ต้องมึนไกลถึงเมียงดง ก็นั่งชน Yogurt Soju ชิคๆ ที่เซนเวิลแทนได้


ร้านพี่ร้านน้องกับ OVERSEOUL BKK ที่ได้ยินแค่ชื่อก็การันตี ความสนุกครั้งนี้แอดขอมาปักหมุดชิคๆ ที่ร้านนี้ด้วยบรรยากาศร้านไม่อยากพูดเยอะ ตั้งแต่การตกแต่งบาร์ของร้าน กระทั่งอปป้าโต๊ะข้างๆ เหมือนหลงมาที่โซลของจริง !กลางร้านมีเวที ตกแต่งด้วยไฟนีออนรูปการ์ตูนชื่อชินเคเค, คิมโบรา และปาร์คมีโซ ใครได้นั่งกลางร้านคือเป็นดาวนะ ความสวยใดใด ไฟส่องมาที่เราประดั่ง คืนนี้ชั้นต้องได้มง !

เพลงที่ร้านเปิดทั้ง K-Pop และ K-Groove ใครสายเต้นหรือสายชิลทางร้านจัดให้จ้า (ท่านี้เพลงอะไรเอ่ยย คุ้นมั้ยคะ ?)    DJ ของที่ร้านก็สุดเท่ไม่แพงกันการันตีความมันส์ 10 10 10!และที่สำคัญ! ที่ร้านมีอาหารเกาหลีมากมาย สั่งกันจุกๆ  อีกทั้งกองทัพพันชัน(เครื่องเคียงเกาหลี) เยอะที่สุดมากกว่า 30 อย่าง ! ขนาดคนเกาหลียังต้องมาร้านนี้ วันนี้ด้วยความหิวเล็กน้อย แอดก็สั่งมาพอกรุบกริบ ?  ไม่ได้เยอะเท่าไหร่หรอกนะ 

สาวๆ คนไหนที่ชอปปิ้งบนเซนเวิลเสร็จแล้ว  ก็อย่าลืมแวะมานั่งชิมเมนูพันซัน (เครื่องเคียงเกาหลี) มากกว่า 30 อย่าง ท้องอิ่มแล้ว ก็พร้อมเต้นสิคะ ! มาสนุกกันให้ครบรส ทั้งอาหาร ทั้งเครื่องดื่ม และเพลงเกาหลีที่เยาวรุ่นทุกสายไม่ควรพลาด พูดเลยว่า ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงโซลก็ฟิน ไม่แพ้กันที่ Everseoul


Everseoul