ชวนมา Hang Out ร้านไก่ทอดเกาหลีท่ามกลางแสงจันทร์ที่ Moon Light Korean Chicken & Beer

ชวนมา Hang Out ร้านไก่ทอดเกาหลีท่ามกลางแสงจันทร์ที่ Moon Light Korean Chicken & Beer

“Moon Light Korean Chicken & Beer” ร้านไก่ทอดเกาหลีที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล ด้วยบรรยากาศของร้านที่เป็นแสงไฟสลัวๆ ราวกับ "Moonlight" ในยามมืดมิด จะบอกว่าร้านไก่ทอดที่เกาหลีก็ฟีลประมาณนี้แหละ ทางเจ้าของร้านก็ขอแต่งให้ใกล้เคียงกับที่เกาหลีเลยนะ




Time for the Moon Light แน่นอนว่ามาร้านนี้ต้องสั่งไก่ทอดกินคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ เพิ่มความซู่ซ่า คอนเฟิร์มความแซ่บด้วยฝีมือเชฟคนเกาหลีที่ควบตำแหน่งเจ้าของร้าน นอกจากไก่ทอดแล้วก็ยังมีตัวเด็ดอย่างหมูสามชั้นย่าง กัดคำแรกต้องพูดว่า “맛있다”

เมนูนี้ไม่สั่งแสดงว่ายังมาไม่ถึง

Fried Chicken (260.-) ไก่ทอดรสออริจินัล สั่งมาจิ้มคู่กับน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติแปลกใหม่ที่มีที่นี่ที่เดียว



Spicy Chicken (280.-) สายเผ็ดต้องสั่งจานนี้ ไก่ทอดซอสเผ็ดสุดเข้มข้น หรือใครไม่ชอบกินเผ็ดก็ลองกินได้นะ เผื่อจะติดใจแล้วสั่งเพิ่มอีก



Soy Garlic Chicken (280.-) ไก่ทอดซอสกระเทียม แอดให้จานนี้เป็นนัมเบอร์วันเลย! อร่อยมากจริง ซอสมีความหวานๆ เค็มๆ ไก่ก็กรอบสะใจมาก



Stir-Fired Pork Belly and Kimchi served with Tofu (550.-) เต้าหู้ผัดกิมจิผัดหมู วัตถุดิบบนเตาย่างนี้ให้มาแบบไม่กลัวเปลือง ทั้งเต้าหู้ หมูสามชั้น และผักนานาชนิด กินเพลินสุด



Stir-Fried Rice Cake with Cheese and Seafood (450.-) ต๊อกบกกีและรามยอนรอบล้อมด้วยชีสลาวายืดๆ เน้นๆ ชอบเส้นรามยอนมาก มีความหวานจากน้ำซอสต๊อก



พิกัด : ซอยสุขุมวิท 63 https://www.theconcert.com/store/5000351
โทร : 020 507 788
การเดินทาง : BTS เอกมัย (ไม่มีที่จอดรถ)
เปิดทำการ : ทุกวัน 17.00 - 00.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์ที่ 1 และ 3 ของเดือน)


ติดตามที่กิน ที่เที่ยว แหล่งไลฟ์สไตล์ K-Culture ได้ที่ The Concert K-Soul