SEOGA & COOK TH สายฝอ สายเกา อิ่มครบในร้านเดียว

23 มิถุนายน 2020
อันยองฮาเซโยยยย~ Hang out กับเพื่อนหลังคลายล็อกดาวน์กับ SEOGA & COOK TH ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเกาหลี - อิตาเลี่ยน ร้านดังจากประเทศเกาหลีมาเปิดที่ไทยเป็นที่แรกแล้วจ้า!!!สายเกาอาจจะคุ้นกับร้าน Seoga & Cook เป็นอย่างดี เพราะเป็นร้านอาหารสัญชาติเกาหลีแท้ๆ มีสาขาในเกาหลีมากกว่า 70 สาขา ซึ่งเป็นสูตรของตระกูล Seo ที่สืบทอดกันมาและอยากแบ่งปันให้ทุกคนได้กิน โดยอาหารส่วนใหญ่ก็จะเหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว และเพื่อนฝูงเพราะทางร้านมีคอนเซปต์ Sharing เมนูส่วนใหญ่ก็จะมาเป็นเซ็ตและมีขนาดใหญ่มาก แต่ใครที่อยากมาทานคนเดียวก็สามารถบอกพนักงานได้ว่าขอลดไซส์ให้เหมาะกับขนาด 1 คนทานก็พอ Half & Half Pizza (220.-)
พิซซ่าสองหน้าที่เราสามารถเลือกพิซซ่าผสมกันได้สองหน้า ทางร้านก็แนะนำเป็นพิซซ่าหน้า เปปเปอโรนี และ ครีมมันหวาน ซึ่งตัวเปปเปอโรนีเองก็อร่อยจัดเต็มด้วยหน้าเปปเปอโรนีและแป้งที่บางนุ่มกำลังดีมากๆ ส่วน ครีมมันหวาน ก็หวานละมุนเหมาะกับการกินปิดท้ายเป็นเมนูของหวานเอามากๆ

 

Shrimp Cheese Fondue Hansang (590.-)
กุ้ง ชีส ฟองดูว์ ฮันซัง เสิร์ฟมาในถาดยักษ์ที่เราสามารถเลือกเมนูอื่นๆ มา add on ได้ ซึ่งแอดก็เลือก Pasta Bacon Carbonara มาคู่กัน โดยขนาดและปริมาณก็จัดเต็มเอามากๆ แต่รสชาติอาหารไม่ได้เจือจางไปตามขนาดจริงๆ เพราะ กุ้ง ชีส ฟองดูว์ ฮันซัง ตัวซอสเข้มข้นมากตามสไตล์เกาหลี มีมันฝรั่งและเบคอนแอบอยู่ตามฟองดูว์ชีสที่ยืดจนโต๊ะข้างๆ ต้องตกใจ Pasta Bacon Carbonara (330.-)
พาสต้าเบคอนคาโบนาร่ารสเข้มข้น ที่เลือกมาคู่กัน แอดปลื้มมากเหมือนกินอยู่ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนเลย ไม่ว่าจะทั้งรูปร่าง หน้าตาอาหาร มันดีย์อะแกรรร ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ มาไว้ดับร้อนสักหน่อยกับ Jeju Hanrabong ADE ส้มเจจูโซดา และ Strawberry ADE สตรอว์เบอร์รี่โซดา ที่มาเติมเต็มความสดชื่นระหว่างมื้ออาหารได้อย่างดี โดยเฉพาะส้มเจจูโซดา แอดขอแนะนำเลยว่ามาที่ Seoga & Cook ห้ามลืมสั่งมาดื่มเด็ดขาด ใครที่อยากมากินอาหารเกาหลีฟิวชั่นอิตาเลี่ยนแบบแอด ร้าน Seoga & Cook คือตอบโจทย์มาก มาร้านเดียวได้ทานถึง 2 สไตล์ เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ที่สำคัญตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ลดจัดหนัก 15 % ต่อบิล เมื่อชวนเพื่อนสั่งเซตฮันซัง ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. นี้ เท่านั้น
ร้าน Seoga & Cook ตั้งอยู่ที่ Central World ชั้น 7 - Atrium Zone
เปิดรับออเดอร์ได้ตั้งแต่เวลา 11.00-20.30 น.
สั่งออเดอร์ได้ที่ LINE : @seogaandcookth หรือคลิก bit.ly/seogaandcook_opennow
สั่งซื้อเดลิเวอรี่ อร่อยง่ายที่บ้าน ได้ที่ m.me/seogaandcookth
LINE : @seogaandcookth และ LINE MAN ค่ะ