รวมสาวสวย 7 สาย ที่น่าจับตาบน TikTok

1 มิถุนายน 2020

ช่วงนี้กำลังมาแรงกับกระแส TikTok ที่ขึ้นแท่นแอปอันดับ1 และสร้างสีสันในช่วงกักตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็มีผู้ใช้หลายๆคนเพิ่งเคยเล่นและยังไม่รู้ว่าจะเลือกดูและติดตามใครดีนะ?


ในวันนี้ The Concert จึงอยากอาสาเป็นไกด์แนะนำ 7 สาวสวยที่ควรค่าแก่การติดตาม ใครถูกใจสายไหนก็ตามไปฟอลกันได้เลย!!!สายเข้าครัว
“อาหารน่าทาน คนทำน่ากิน” TikToker สาวสวยสุดไฮโซ ที่การแต่งตัวกับการทำอาหารของเธอบางทีก็ดูขัดกันซะเหลือเกิน แต่ต้องบอกเลยว่าเคล็ดลับการทำอาหารแต่ละอย่างของเธอเป็นประโยชน์และสร้างสรรค์เอามากๆ ใครที่อยากรู้เคล็ดลับการทำอาหารว้าวๆ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดได้ทั้งความรู้ได้ทั้งรอยยิ้มแน่ๆ แอดรับประกัน


ช่องทางการติดตาม :  https://vt.tiktok.com/S4ocxp/สายรีวิว
ผู้หญิงต้องห้ามพลาด!!! รีวิวทุกอย่างที่เกี่ยวกับผู้หญิง โดยจะเป็นของที่คุณพราวใช้เองเท่านั้น การรีวิวก็เป็นกันเองมากเหมือนเพื่อนเม้าส์กับเพื่อน ตรงไปตรงมา ที่สำคัญติดตลกเบาสมองเป็นการดูรีวิวที่ต้องมีแอบยิ้มมุมปากทุกคลิปจริงๆ


ช่องทางการติดตาม https://vt.tiktok.com/SVkCCT/สายกิน
สายกินยั่วๆ เชิญทางนี้จ้า ใครอยากทรมานตัวเองหรือกลืนน้ำลายต้องไม่พลาด หลายคนเคยดู ASMR จากบน Youtube แต่แอดอยากให้ทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศดูการกินยั่วผ่าน TikTok บ้าง โดยช่องของคุณ Saw นี่แหละคือสิ่งที่ดีงามมาก เพราะมันทำให้เราเลือกไม่ถูกว่าจะดูอาหารหรือคนทานเลยจริงๆ


ช่องทางการติดตาม : https://vt.tiktok.com/SV6dp2/สายบิวตี้ช่องนี้น่าจะถูกใจคุณผู้หญิงไม่น้อย เพราะเป็นช่องสอนแต่งหน้าของสาวน้อยสุดน่ารัก ที่มักเอาเคล็ดลับการเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ผ่านการแต่งหน้ามาฝากเสมอ ซึ่งมือใหม่ก็สามารถเข้ามาดูเทคนิคการแต่งหน้าและนำไปปรับใช้ได้ไม่ยากเลย เอาตรงๆ ขนาดแอดเป็นผู้ชายยังชอบดูช่องนี้เลย ไม่รู้ว่าแอดหลงรักการแต่งหน้าหรือหลงรักสาวคนนี้กันแน่ >////<


ช่องทางการติดตาม : https://vt.tiktok.com/SVrj1c/สายฮา
ตลกสาวดาว TikTok กับไดอะล็อกสุดครีเอทที่จะทำคุณขำจนท้องแข็ง ใครจะเชื่อล่ะว่าคนน่ารักด้วยตลกด้วยแบบนี้จะมีในโลก อยากสัมผัสความฮาแบบโบ๊ะบ๊ะๆ เหมือนตลกหมูกระทะในคราบนางฟ้า ช่องของคุณเอ๋ยนี่แหละคือคำตอบ


ช่องทางการติดตาม : https://vt.tiktok.com/SVkYWy/สายร้องเพลงใครที่เล่น TikTok อยู่แล้วก็คงเห็นเธอผ่านตาและได้ยินเสียงของเธอคนนี้กันมาบ้างกับ ‘ไอซ์’ สาวสวยสุดแซ่บ ที่มาพร้อมเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมจะ Cover ทุกเพลงฮิตด้วยเสียงอันไพเราะของเธอ ใครที่หลงเข้ามาฟังเสียงของเธอรับรองว่าต้องหลงเสน่ห์และมูฟออนออกไปจากสาวไอซ์ไม่ได้แน่ๆ


ช่องทางการติดตาม : https://vt.tiktok.com/SVmx1G/สายแดนซ์
ไม่ต้องพูดอะไรมาก รู้แค่ว่าดูแล้วเพลินตาจริงๆ กับ TikToker สายแดนซ์ Tippiez ที่จัดหนักจัดเต็มเต้นเพลงฮิตทุกชาเลนจ์จริงๆ ใครที่ชอบฟังเพลงและดูอะไรเพลินๆ สาว Tippiez ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างแรงบันดาลใจและปลุกสเต็ปเท้าไฟในตัวคุณ


ช่องทางการติดตาม : https://vt.tiktok.com/SVYKeG/