เสนาะหู สนอง Need อุปกรณ์ฟังเพลงสุดล้ำแห่งโลกอนาคต

20 พฤษภาคม 2020

ขึ้นชื่อว่า 'เพลง' และ 'เสียงดนตรี' แอดเชื่อว่าทุกคนต้องเคยฟังและรู้จักกับมันเป็นอย่างดีแน่นอน แต่ในโพสต์นี้เราจะไม่พูดถึงเรื่องเพลงหรือดนตรีอะไรทั้งนั้น แต่เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการฟังเพลงอย่างหูฟังและลำโพง ว่าในปัจจุบันสิ่งเหล่านี้มันล้ำหน้าและสร้างสรรค์ขนาดไหนกันนะ


Klipsch T10 True Wireless Earphones หูฟังที่เล็กและเบาที่สุดในโลก

บางครั้งใส่หูฟังนานๆมันก็หนักหูและไม่สบายหูจริงไหมล่ะ แต่ถ้าเจอกับหูฟังที่เบาที่สุดในโลกล่ะจะเป็นยังไง

Klipsch บริษัทผู้ผลิตหูฟังชื่อดังได้กล่าวว่าหูฟังไร้สาย T10 ของเขาเป็นหูฟังที่มีขนาดเล็กและเบาที่สุดในโลก ซึ่งคุณภาพเสียงที่ได้ก็ไม่ได้เล็กตามเสียงไปด้วย นอกจากขั้นตอนการผลิตก็ประณีตมากพร้อมแนบฟังก์ชั่นแบบจัดเต็มเหมือนหูฟังรุ่นใหม่ๆทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวนเอย ใช้งานได้ 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสั่งคำสั่งด้วยเสียงโดยไม่ต้องผ่าน Google Assistant ที่สำคัญตัวกล่องใส่หูฟังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ถึง 95%

ใครที่สนใจก็รอซื้อกันได้โดยจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.klipsch.com/cesBATBAND หูฟังที่ไม่ต้องใช้หู!!?

ปัญหาที่คนรักเสียงเพลงต้องเคยเจอกับการใส่หูฟังนานๆแล้วมันปวดหูเหลือเกิน เจ้า BATBAND ตัวนี้จะมาเปิดมิติใหม่ในการฟังเพลงของคุณ พร้อมทำให้หูเป็นอิสระมากขึ้นเพียงแค่คาดเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ที่หัวตัวเครื่องจะส่งคลื่นเสียงเข้าไปยังหูชั้นในได้โดยตรง โดยอาศัยหลักการ Bone Conduction (การนำเสียงผ่านกระดูก)

นอกจากจะฟังเพลงได้แล้ว BATBAND ยังสามารถใช้แทน Smalltalk ในการพูดคุยได้อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถซื้อได้ที่ https://www.kickstarter.com/projects/studio-banana/batbandDyson Headphones เฮดโฟนกันฝุ่น พร้อมสู้โควิด

เฮดโฟนสุดทันสมัยและเข้ากับกระแสช่วงนี้สุดๆกับ Dyson Headphones หูฟังที่มาพร้อมระบบกรองอากาศที่จะช่วยปกป้องคุณจากมลพิษและ COVID-19 ซึ่งหูฟังนี้ถูกออกแบบอย่างล้ำสมัยและมีสายที่เชื่อมต่อระหว่างหูฟังทั้งสองข้างเข้าด้วยกันถึง 2 เส้น เพื่อให้เราสามารถนำสายเส้นที่สองลงมาปิดปากและกรองอากาศได้ แต่ใครที่กลัวว่ามันจะอึดอัดแล้วหายใจเข้า-ออกลำบาก ไม่ต้องกังวลไปเพราะ Dyson Headphones ถูกออกแบบมาให้หายใจเข้า-ออกได้อย่างปกติโดยตัวพัดลมที่กรองอากาศจะมีรอบหมุน/นาทีสูงถึง 12,000 รอบเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามตอนแรกผลิตภัณฑ์นี้จะออกมาวางขายในสถานการณ์ Coronavirus ตั้งแต่ช่วงแรกแล้ว แต่ดันเกิดปัญหาเรื่องสิทธิบัตร ทำให้ไม่รู้ว่าเราจะได้เห็นเฮดโฟนสุดเจ๋งตัวนี้ออกมาสู่ตลาดไหมMARSHALL BLUETOOTH SPEAKER STANMORE MULTI-ROOM BLACK ดีไซน์ยุคเก่าแต่เก๋าด้วยคุณภาพ

ลำโพงชื่อดังที่หากพูดถึงลำโพงใครก็ต้องรู้จักกับ MARSHALL โดยรุ่นนี้มาในขนาดกระทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปเหมาะสำหรับตั้งโต๊ะฟังระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ มีกำลังขับ 80 วัตต์ ลูกบิดจะมีทั้งหมด 4 อันสำหรับใช้ปรับเสียง, เบส, แหลม, และเลือก preset ซึ่งลูกบิดทั้งสี่อันจะมาพร้อมกับไฟ LED แสดงตำแหน่งให้ใช้งานง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน Wi-Fi เพื่อใช้งานระบบ multi room หรือจะเชื่อมต่อกับบูลทูธและสาย AUX และ RCA ก็ไม่มีปัญหา

ซึ่งถ้าเทียบกับสินค้าอื่นๆที่เรายกมาลำโพงตัวนี้ก็อาจไม่ได้ล้ำอนาคตเท่า แต่หากวัดกันที่คุณภาพของลำโพงตัวนี้กับลำโพงตัวอื่นแอดเชื่อว่าเจ้า MARSHALL BLUETOOTH SPEAKER STANMORE MULTI-ROOM BLACK ล้ำหน้าในเรื่องคุณภาพและไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

สามารถซื้อได้ที่ > https://bit.ly/2WVgBZc


เทคโนโลยีและการพัฒนาของมนุษย์เป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้จริงๆว่าพวกเขาจะให้กำเนิดสิ่งประดิษฐ์และความคิดสร้างสรรค์อะไรอีก ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ย้ำเตือนพวกเราได้เสมอว่า "ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น" ใครที่มีความฝันก็อย่าหยุดฝันแล้วทำมันให้เต็มที่กันเถอะ!!!