เสียน้ำ (ตา) อย่างมีศิลปะกับ 5 หนัง Erotic

29 เมษายน 2020

หน้าร้อนแบบนี้เห็นทีต้องมีการสาดน้ำ!!! The Concert เรียนเชิญทุกท่านให้มาเล่นน้ำด้วยกัน กับ 5 หนังที่จะพาคุณเสียน้ำ (ตา) พร้อมเมื่อยมือจากการซับน้ำตาที่ไหลอาบแก้มหลังจากสัมผัสความสนุกและความเศร้าของหนัง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันดีกว่าว่าหนังที่ว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนะ


The Handmaiden (2016)หนังรักเร่าร้อน เล่าเรื่องซับซ้อนได้อย่างมีชั้นเชิง โดยเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของอังกฤษที่ชื่อว่า "Fingersmith" ให้กลายมาเป็นเรื่องราวของคนเกาหลีแทน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1930 ช่วงที่เกาหลียังถูกญี่ปุ่นรุกราน 'ซุคี' โจรสาวแอบปลอมตัวเป็นคนรับใช้ให้ 'ฮิเดโกะ' หญิงสาวทายาทขุนนาง เพื่อหลอกให้เธอแต่งงานกับคุณชายเจ้าเล่ห์ แต่กลับกลายเป็น ซุคี ที่มาหลงเสน่ห์ ฮิเดโกะ ซะเอง จนกลายเป็นความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่างเธอกับเธอ!!!!

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Handmaiden (2016)Nina Forever (2015)หนังรักตลกร้ายที่ยกระดับของคำว่า "ไม่ลืมแฟนเก่า" ได้อย่างเต็มประตู เมื่อชายคนนึงยังไม่เคยลืมเเฟนเก่า (นีน่า) ที่ตายไปเเล้ว ทุกครั้งที่อยู่กับเเฟนใหม่และกำลังร่วมกิจกรรมบนเตียงกัน วิญญาณนีน่าก็จะโผล่ขึ้นมาร่วมวงด้วยทันทีพร้อมกับตัวที่เต็มไปด้วยเลือด!!! แต่นีน่าที่โผล่มาในสภาพผีก็ไม่ได้มีท่าทีอาฆาตแค้นแต่อย่างใด แต่มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวรมากกว่าแบบ เธออยู่ไหนฉันอยู่ด้วย เธอซั่มใครฉันร่วมด้วย หรือเรียกง่ายๆว่า "เจ้าผี Threesome"

ตัวอย่างภาพยนตร์ Nina Forever (2015)
A Frozen Flower (2008)จะชายกับชาย หรือ จะหญิงกับชาย เรื่องนี้ครบรสจริงๆ A Frozen Flower ถูกดัดแปลงมาจากเรื่องจริงในปลายยุคสมัยของราชวงศ์โครยอ ที่ว่ากันว่ากษัติรย์ไม่ยอมมีทายาทสืบบัลลังค์ซะทีเพราะใจไม่ได้ปรารถนาสตรีเพศ แม้จะมีมเหสีผู้เลอโฉมอยู่ข้างกายก็ตาม นั่นเพราะพระองค์มีใจให้กับองครักษ์หนุ่มสุดหล่อที่ทรงชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์พยายามลอบปลงพระชนม์ จึงมีการเร่งรัดให้มีรัชทายาทโดยเร็วที่สุด พระองค์จึงใช้แผนลับ โดยให้องครักษ์คนสนิทของตนร่วมรักกับพระมเหสีจนกว่าพระนางจะตั้งครรภ์สำเร็จ แต่แผนการบัดสีนี้กลับย้อนมาทำร้ายพระองค์ทั้งกายและใจ เมื่อความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้หยุดอยู่แค่กายอีกต่อไป

ตัวอย่างภาพยนตร์ A Frozen Flower (2008)SHAME (2011)ศีลธรรม หรือ ความถูกต้อง ความเป็นมนุษย์วัดกันที่ตรงไหน?

เรื่องราวของ Shame เป็นการถ่ายทอดตีแผ่ชีวิตส่วนตัวของ 'แบรนดอน' ชายที่เสพติดเซ็กส์ แม้คำว่าเซ็กส์ในมุมมองของบุคคลทั่วไปอาจหมายถึงความสุขสนุก แต่สำหรับเซ็กส์ในมุมมองของภาพยนตร์เรื่อง Shame นั้นมันหมายถึงความอัปยศอดสู จากการถูกตีตราว่าเป็นพวกโรคจิตจากคนรอบข้าง วันๆของเขาก็ทำงานและสำเร็จความใคร่ทั้งกับคนอื่นหรือแม้กระทั่งช่วยตัวเอง เหมือนกับว่าเซ็กส์เป็นความสุขเดียวที่ช่วยเยียวยาจิตใจของเขา แต่สิ่งที่ฮือฮาและยิ่งใหญ่ที่สุดในเรื่องคงหนีไม่พ้นการเห็นเจ้า ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์น้อย ที่นึกไม่ถึงว่าเขาจะกล้าโชว์มันออกสื่อขนาดนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ SHAME (2011)Naked Ambition (2014)ชื่อไทย "ซั่มกระฉูดทะลุโตเกียว" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของพระเอกหนุ่มนามว่า ไวย์แมน นักเขียนคอลัมน์เล็กๆแนวอีโรติก ที่ลาออกจากงานเพื่อไปสร้างหนัง AV ด้วยตัวเอง ในประเทศญี่ปุ่น แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันทำให้ตัวเขาต้องกลายมาเป็นพระเอกหนัง AV ซะเอง ในชื่อ "มาริโอ้ โอซาว่า" ที่โด่งดังเป็นพลุแตกแต่ก็ไม่วายเกิดเรื่องราวสุดป่วน ทะลึ่งตึงตังสุดขีดแบบ nonstop โดยในเรื่องมีความพิเศษตรงที่มีสาวๆนักแสดง AV มาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง แม้บางคนปัจจุบันจะเปลี่ยนหน้าใหม่ไปแล้วก็ตาม แต่ลีลาและทรวดทรงรับประกันความแซ่บแน่นอน

ตัวอย่างภาพยนตร์ Naked Ambition (2014)และนี่ก็คือทั้งหมดของหนัง Erotic ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนดู บางเรื่องอาจดูแปลกและดูเข้าใจยากไปบ้างแต่รับรองว่าหากคุณเปิดใจดูแล้วรับรองจะต้องเสียน้ำ (ตา) แน่นอน