28 มิ.ย Comeback เดือด! เปิดลิสต์ศิลปินคัมแบควันเวลาเดียวกัน

28 มิ.ย Comeback เดือด! เปิดลิสต์ศิลปินคัมแบควันเวลาเดียวกัน

วงการ K-Pop ดุเดือด! มีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดคัมแบคพร้อมกันวันเดียว 4 ศิลปิน ทั้งเกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ และศิลปินเดี่ยว มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ในช่วงซัมเมอร์


ซัมเมอร์นี้มันฮอตมาก! วงการ K-Pop ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ดุเดือดกันมากจริงๆ เพราะมีทั้งเกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ และศิลปินเดี่ยว ตบเท้าเรียงคิวเดบิวต์-คัมแบคมากกว่า 20 วง โดยเฉพาะเมื่อวาน (28 มิ.ย) วันเดียวคัมแบคพร้อมกันถึง 4 ศิลปิน มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ในช่วงซัมเมอร์ จะมีศิลปินคนไหนบ้างตามมาส่องกันเลย

2PM


ขอเปิดด้วยพี่ใหญ่แห่งวงการ K-Pop หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘ไอดอลสัตว์ป่า’กลับมาตอกย้ำคำยืนยัน ‘2PM is 2PM’ หลังจากไม่ได้คัมแบคมานานเกือบ 5 ปี ครั้งนี้มาพร้อมอัลบั้มล่าสุดชุดที่ 7 ‘MUST’ ผลงานแรกแบบสมาชิกครบทั้ง 6 คนนับตั้งแต่ที่ทยอยเข้ากรมในปี 2017


คัมแบคเดือดสมการรอคอย ส่ง MV เพลง 해야 해 (Make It) มาโปรโมทอัลบั้มชุดนี้ โดยมีเนื้อหาสื่อถึงการเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่มีแรงดูงดูดอันแรงกล้า เป็นสิ่งที่อยากจะทำมันออกมา และจะต้องทำมันให้ได้ บอกเลยว่าโซฮอตสุดๆ อปป้าของเรามาในลุคหล่อเนี้ยบ มีความแด๊ดดี้ทำเอาพี่สาวชาว Hottest ใจละลาย ซึ่งพวกเขาทั้ง 6 ก็ได้ทุ่มเทและเต็มที่กับผลงานในครั้งนี้มากเพื่อเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไปปั่นวิวให้กำลังใจกัน!


NCT DREAM


กลับมาทักทายอนาคตด้วยอัลบั้มรีแพคชุดแรก ‘Hello Future’ สำหรับ NCT DREAM ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นผลงานต่อเนื่องจากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ที่เคยสร้างสถิติยอดขายอัลบัมระดับ Double Million และยังเป็นไอดอลกรุปที่อายุน้อยที่สุดในการสร้างสถิติยอดขายระดับล้านอีกด้วย


คัมแบคต่อเนื่องไม่หยุด แถมยอดก็ปังขึ้นเรื่อยๆ สำหรับน้องชายแห่งชาติของเหล่านูนา ในครั้งนี้ส่งขอส่งเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม ‘Hello Future’ มาเอาใจชาว NCTzen มีเนื้อหาที่สื่อถึงความหวังและการก้าวข้ามความเจ็บปวดต่างๆ สู่การเติบโตขึ้นด้วยความรักและความเชื่อใจไปด้วยกัน เป็นแนวฮิปฮอป-แดนซ์  ใช้เสียงซินธ์และดนตรีแทรปมาประกอบกันเป็นซาวน์สนุกๆ เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่บ่งบอกความเป็นน้องดรีมแบบสุดๆ น่ารักสดใสไม่เปลี่ยนเลย <3


Han Seung-woo VICTON


'ฮันซึงอู' ลีดเดอร์สุดฮอตของวง VICTON คัมแบคด้วยมินิอัลบัมเดี่ยวชุดที่ 2 ‘Fade’ ปล่อยโซโล่ ‘See You Again’ เพลงส่งท้ายให้แฟนๆ ก่อนเตรียมตัวเข้ากรมทหารในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้


เพลงซึ้งๆ เรียกน้ำตา ‘See You Again’ ที่เจ้าตัวอยากสื่อถึงการย้อนมองเรื่องราวในอดีต ความทรงจำ และความปรารถนาที่จะได้กลับมาเจอกับแฟนๆ ในอนาคต หลังจากต้องไปปฏิบัติหน้าที่เข้ากรมทหารรับใช้ชาติ ความพิเศษในเพลงนี้คือหนุ่มฮันซึงอูของเรา ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงและแต่งทำนองเอง รวมถึงเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มด้วย เป็นเรื่องราวที่เขาอยากจะแบ่งปันออกมาผ่านผลงานชิ้นนี้ เรียกได้ว่าความพิเศษครั้งนี้ตั้งใจมอบให้ชาว Alice โดยเฉพาะ ดั่งคำสัญญาว่าอีกไม่นานจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง


LOONA


ปิดท้ายด้วยการคัมแบคของน้องสาวทั้ง 12 คน ‘Loona’ การกลับมาอีกครั้งในรอบ 7 เดือนแบบครบทีม พร้อมเสิร์ฟความปังด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘&’ ส่งเพลง PTT (Paint The Town) มาปลุกความกะเทยในตัวคุณ


สเตจต้องลุกเป็นไฟ! ด้วยการคัมแบคของเผ่าลูน่า กับเพลง PTT (Paint The Town) ด้วยสไตล์เพลงแดนซ์-ฮิปฮอป มีกลิ่นอายความเป็นบอลลีวูด เสริมด้วยลูกเล่นซาวน์แบบชนเผ่า ทั้งแข็งแกร่งและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ฟังครั้งเดียวก็ติดหูแล้วเพราะท่อน ‘ra-ta-ta’ บวกกับเบรคแดนซ์เริ่ดๆ รับประกันเลยว่าเพลงนี้ต้องแมส!


ติดตามข่าวสารและคอนเสิร์ตใหม่ๆของ “The concert”  ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/theconcertapplication