2 มักเน่ไลน์แห่ง GOT7 เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวพร้อมกัน!

2 มักเน่ไลน์แห่ง GOT7 เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวพร้อมกัน!

แบมแบม-ยูคยอม 2 มักเน่ไลน์แห่ง GOT7 เดบิวต์เพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวพร้อมกัน! ดับเบิ้ลความฮอต เหล่าอากาเซ่ปั่นวิวหนักมากขึ้นแท่นเป็นตำนานไปแล้ว! สำหรับวง GOT7 หลังจากที่สมาชิกทุกคนเลือกทางเดินใหม่ ไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา และแยกย้ายไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ด้วยการเดบิวต์เป็นศิลปินภายใต้ต้นสังกัดใหม่ที่แตกต่างกันตามความถนัด เช่นเดียวกับ 2 หนุ่ม มักเน่ไลน์แห่ง GOT7 แบมแบม (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) กับการเป็นศิลปินใหม่ของ ABYSS Company​ ร่วมค่ายกับศิลปินหญิงรุ่นพี่มากความสามารถ ซอนมี​ และสมาชิกน้องเล็กอย่าง ยูคยอม​ (คิม ยูคยอม) ที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกของ​ AOMG​ ค่ายเพลงฮิปฮอปที่ก่อตั้งและบริหารโดย​ เจย์ ปาร์ค แรปเปอร์ตัวพ่อสุดฮอตนั่นเองด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมา พร้อมทักษะที่โดดเด่นรอบด้าน การเติบโตไปเป็นศิลปินเดี่ยวแถวหน้าในวงการ K-Pop ของแต่ละคนนั้นแอดเชื่อว่าไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน แต่เอ๊ะ! ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือนัดกันมา แบมแบม และ ยูคยอม ถึงได้ปล่อยเพลงใหม่ในเวลาไล่เลี่ยกัน ห่างกันแค่ 2 วันเท่านั้น แบบนี้เหล่าอากาเซ่ต้องทำงานหนักมาก ปั่นวิวกันยุ่งน่าดูเลย


ปังไม่ไหว! ปล่อยเพลงใหม่ได้ 3 วันทะลุ 22 ล้านวิว แบมแบม ส่ง riBBon ซิงเกิลสุดพิเศษเป็นของขวัญให้ ‘อากาเซ่’ เพลงน่ารักสดใสที่เจ้าตัวต้องการสื่อผ่านเพลงนี้ให้แฟนคลับที่น่ารักได้รู้ว่า “ไม่ว่าจะเหนื่อยหรือมีเรื่องอะไรมา เรามีความหวังอยู่ตลอด”ผลงานแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ แบมแบม ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วโลก ร้อนแรงจนทำยอดวิวไปได้ถึง 10 ล้านครั้ง ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน แถมยังพุ่งสู่อันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Album  อย่างน้อย 34 ประเทศ ทำเอาแฟนคลับปลื้มปริ่มช่วยกันปั่นทวิตเตอร์จนติดเทรนอับดับ 1 ของไทยและของโลก เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วนาทีนี้ มีแต่จะยิ่งปังขึ้นไปอีก!ในส่วนของพ่อหนุ่ม ยูคยอม ก็เตรียมมาล้างชาร์ตความฮอต เดบิวต์ผลงานเดี่ยวภายใต้สังกัดใหม่ AOMG เป็นครั้งแรกกับเพลงไตเติ้ลสุดเท่ All Your Fault ที่ได้รุ่นพี่ร่วมค่ายพ่วงด้วยตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง GRAY (เกรย์) มาร่วมฟีทเจอริ่ง ส่งผลเพลงนี้ยิ่งฮอตขึ้นไปอีกเท่าตัว!นอกจากเพลงไตเติ้ลแล้ว ในอัลบั้ม ‘Point Of View: U’ ยังได้ศิลปินร่วมค่ายอย่าง DeVita, GRAY, Loco, Jay Park และ Punchnello มาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงอื่นๆ ด้วย เสริมให้อัลบั้มนี้มีแต่เพลงเพราะที่ต้องลองฟัง เรียกได้ว่าเป็นการต้อนรับน้องใหม่อย่างอบอุ่นเลยทีเดียวล่ะ


หลังจากปล่อยเพลงออกมาได้ไม่ถึงชั่วโมง ความแซ่บนี้เป็นที่ฮือฮาถึงขนาดติดเทรนในทวิตเตอร์ 4 อันดับ ได้กระแสตอบรับดีมาก ล่าสุดยอดวิวพุ่งถึง 1.3 ล้านวิว แถมเปิดตัววันแรกก็ได้ขึ้นโปรโมทบนสเตจ M Countdown พร้อมเพื่อนซี้เลยด้วย เป็นห่วงก็แต่ ‘อากาเซ่’ ที่ต้องปั่นวิวสลับกันทั้ง 2 เพลง ถึงจะเหนื่อยจนตาลายแต่ก็มีความสุขใช่ไหมละคะถ้าพูดถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ ก็เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟนคลับว่า ยูคยอม ตอนได้เจอกับ แบมแบม ครั้งแรก รู้สึกไม่ถูกชะตากันเลยสักนิด ทำให้ทั้ง 2 คนทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ในปัจจุบันได้กลายมาเป็นคู่เพื่อนซี้ เรียกกลุ่มของตัวเองว่า ‘97 line’ เป็นเพื่อนรักที่คอยซับพอร์ตกันอยู่เสมอ แม้แต่ตอนที่ออกอัลบั้มเดี่ยวยังมาพร้อมกัน ช่วยเพื่อนขายของโปรโมตอัลบั้มผ่านทางทวิตเตอร์ได้น่ารักกรุบกริบไปอีก! เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ เลยเนอะด้วยศักยภาพที่แสดงออกมาผ่านอัลบั้มแรกของทั้งคู่ ก็หายห่วงเลยว่าการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของ แบมแบม และ ยูคยอม จะต้องไปได้ไกลแน่นอน แอดขอเป็นกำลังใจพร้อมสนับสนุนทั้งสองคน รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆ ของ GOT7 ตลอดไปเลยค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.facebook.com/bambamxabyss / www.facebook.com/AOMGOFFICIAL / www.facebook.com/GOT7Official 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ “แบมแบม” ได้ที่ : www.facebook.com/bambamxabyss และ www.youtube.com/c/BamBamSPACE 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “ยูคยอม” ได้ที่ :  www.aomgofficial.com และ www.youtube.com/user/AOMGofficial