สนุกไปกับปีที่ 6 ของไลฟ์สไตล์เฟสติวัลแห่งสีสัน Kolour in the Park 2020

[Review] สนุกไปกับปีที่ 6 ของไลฟ์สไตล์เฟสติวัลแห่งสีสัน Kolour in the Park 2020

เข้าสู่ปีที่ 6 ของไลฟ์สไตล์เฟสติวัลสุดคูล  Kolour in the Park 2020 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ Thai Wake Park ลำลูกกา ปทุมธานี สนุกไปกับ 15 ศิลปิน 3 เวทีเล่นกันต่อเนื่อง พร้อมกิจกรรมอีกมากมายในงาน ต้องบอกเลยว่า งานวันนั้นสนุกมาก และรู้สึกปลอดภัยสุดๆ ด้วยมาตรการที่เข้มงวดเพื่อป้องกัน Covid-19 เอาเป็นว่าบรรยากาศในวันนั้นเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย
จุดตรวจอุณหภูมิของผู้เข้างาน Kolour in the park 2020
โซน Water Stage ริมบึง Thai Wake Parkมาถึงงานตอนช่วงบ่ายแดดเปรี้ยงมาก มาถึงทางเข้างานก็จะมีการคัดกรองผู้มางานก่อน ตรวจอุณหภูมิ ซึ่งถ้าเกินจากที่งานกำหนด อาจไม่ได้ไปต่อที่งานนะ บอกเลยว่ามาตรการตรวจเข้มมากเลยล่ะ บรรยากาศในงานปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงพอสมควรเลยนะ โดยเฉพาะเวที Shelter ที่ถือเป็น Core หลักของงานคัลเลอร์ ย้ายมาตรงลานหญ้าตรงทางเข้างาน กว้างกว่าปีที่แล้ว สนุกได้อย่างทั่วถึง หรือจะเป็นเวที Water ตรงบริเวณบึง ก็กลายเป็นปาร์ตี้ดิสโก้สุดล้ำ ที่จัดความสนุกตั้งแต่หัววัน อ้อ ปีนี้มีปาร์ตี้หูฟังให้ได้ไปแดนซ์กันเพลินๆ ด้วยนะ


PYRA at Kolour in the park 2020


Black Coffee at Kolour in the park 2020


ถ้าถามเราว่าตั้งใจมาดูใครเป็นพิเศษหรือเปล่า บอกเลยว่ามีแน่นอน คนแรกเลยคือ PYRA เป็นศิลปินไทยที่ส่วนตัวมีโอกาสได้ดูโชว์อยู่หลายครั้ง ซึ่งไปดูทุกครั้ง ไม่เหมือนกันสักครั้ง ซึ่งก่อนมางานก็เพิ่งมีโอกาสดู ป๋าเต็ดทอล์ก ที่เธอไปออก เรารู้สึกชอบมากกว่าเดิมไปอีก แล้วโอ้โห โชว์ดีนะ ในขณะที่เวที Shelter คนเยอะมากนะ Black Coffee กำลังเล่น เอนจอยสุดๆ เลยล่ะในช่วงก่อนพลบค่ำ
พักการดูโชว์ของแต่ละเวทีกันสักครู่ มากันที่โซนอาหารในปีนี้ ก็มีหลากหลายกว่าปีก่อนๆนะ แต่พิซซ่ายังยืนหนึ่งนะ (ก็มันอร่อยอะ อร่อยจนลืมถ่ายรูป) ใครที่ชอบทานวีแกน งานนี้ก็มีอยู่หลายร้าน เบอร์เกอร์ก็ดี เดินถัดไปอีกหน่อยก็จะมีกิจกรรมสนุกๆให้ไปจอยกันเพียบ ทั้งปาขวาน, ชกมวย, กีฬาเวคบอร์ด, นิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟ และสำหรับคนขี้เมื่อย ในงานก็มีนวดไทยฟรีไว้ให้บริการด้วย

กลับไปที่เวทีดิสโก้ริมบึง ช่วงค่ำคึกคักมาก และมีโอกาสได้ดู Mousse T. โปรดิวเซอร์และดีเจชาวเยอรมัน ที่ส่วนตัวรู้จักเขาจากเพลง “Sex Bomb” แต่ที่งานนี้เขาจัดลิสต์เพลงเต้นรำให้สนุกแบบสุดเหวี่ยงไปเลย รวมไปถึงบรรยากาศในโซน Silent Vibes ที่เป็น Silent Disco ก็ได้ Vibes ดีๆ จากคนที่มา เอ๊ะ เขาเลือก Channel เดียวกันกับเราไหม


Shelter Stage ยามค่ำคืน


Artbat at Kolour in the park 2020ในส่วนของเวที Park นอกจากจะมี Pyra ที่เป็นศิลปินไทยในปีนี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งศิลปินสุดม่วนอย่าง ต้นตระกูล วงดนตรีสัญชาติไทยที่หยิบเอาเครื่องดนตรีพื้นบ้านมาผสมผสานกับเครื่องดนตรีสากล แถมโชว์ก็ออกมาสนุกมากจริงๆ ในขณะที่ฝั่งเวทีเทคโนยิ่งดึก ยิ่งคึกคักแต่ก็ไม่พลาดที่จะดู Artbat ซึ่งต้องบอกว่าสนุกและดีมาก บรรยากาศถือว่าดีไม่แพ้ครั้งก่อนๆเหมือนกันนะ

ใครที่พลาดไปจอยในปีนี้ ยังไงปีหน้ามาว่ากันใหม่นะ

Text : TCC Team
Photo : Kolour in the park / Three Songs No Flash photo