รู้หรือไม่? กามิกาเซ่ จัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินมาแล้วกี่ครั้ง

รู้หรือไม่? กามิกาเซ่ จัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินมาแล้วกี่ครั้ง

ได้ข่าวว่าเร็ว ๆ นี้ กำลังจะมีคอนเสิร์ตรวมศิลปิน Kamikaze แบบยกค่าย ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ งั้นมาว่าด้วยเรื่องคอนเสิร์ตรวมศิลปินกามิกาเซ่ กันดีกว่า จะเรียกว่าเป็น "งานประจำปี" ที่เหล่าคนรักศิลปินกามิจะมารวมตัวกัน ซึ่งก็จะเปลี่ยนธีมไปทุกปี แต่แน่นอนว่า สนุกทุกปีเริ่มกันเลยละกันที่ Kamikaze 1st Live Concert ถือเป็นคอนเสิร์ตรวมศิลปินครั้งแรก หลังจากที่ค่ายนี้ก่อตั้งมาเป็นปีที่สอง ตามมาด้วย Kamikaze Wave Concert ที่มีการย้ายสถานที่จัดงานเป็น อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และถือเป็นการเปิดตัวศิลปินใหม่อย่าง ทรี.ทู.วัน ฮิปฮอปทรีโอ กวิน-ป็อปปี้ และ ทีเจ หรือที่หลายคนรู้จักเขาในนาม ยัวร์บอยทีเจน่ะแหละ รวมถึง สองพี่น้องดูโอในนาม แคท-แพท, Kiss Me Five เป็น 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป, XIS 6 หนุ่มบอยแบนด์หลายสัญชาติ และ Fact U มาในรูปแบบวงดนตรี


XIS Kamikaze


Demo Project


ครั้งที่ 3 มาในรูปแบบคอนเสิร์ตการกุศล KamiKaze Loveเว่อร์ Concert โดยในตอนนั้น ค่ายกามิกาเซ่ทำโปรเจคพิเศษ "Kamikaze Love เว่อร์ Project รู้สึกได้ แม้ไม่ได้ยิน" โดยจะนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อสนับสนุนโครงการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม ตามมาด้วยคอนเสิร์ตครั้งที่ 4 ถือเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 5 ปีของค่ายด้วยกับ Kamikaze The 5th Destiny Concert ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของศิลปินใน Demo Project อย่าง โซ่-นิว จากวงสปลิท ฟ้า และแครอล กับการโชว์แบบสด ๆ บนเวทีในครั้งนั้น


หวาย โชว์ลีลาแซ่บประกบ เบน ชลาทิศ ในเพลง เสียใจแต่ไม่แคร์


ต่อมาด้วยคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 คราวนี้มาในธีมในค่าย ประชันนอกค่าย กับ Kamikaze K Fight Concert คอนเสิร์ตใหญ่ฉลองความสำเร็จครบรอบ 6 ปีของค่าย Kamikaze ที่รวมเอาสุดยอดศิลปินวัยรุ่นกว่า 30 ชีวิต มา Fight กันอย่างแน่นเวที ไม่ว่าจะเป็น Four-Mod , Faye Fang Kaew , Waii , Neko Jump , Knomjean , Timethai , 3.2.1 , Mr.Min และ Thank you พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ต่างค่ายที่มาร่วม Fight อาทิ The Demo , 4 หนุ่ม K-OTIC ทั้ง Poppy, Tomo, Koen, Kenta , เบน ชลาทิศ , Lipta , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , The Richman Toy และ ใบเตย อาร์สยามและคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 มาในธีมแดนซ์ 7 ฟลอร์สนุก ๆ Kamikaze แดนซ์เนรมิต Concert เป็นคอนเสิร์ตครบรอบปีที่ 7 และถือเป็นการเปิดตัวแก๊งค์ Newcomer ที่ประกอบไปด้วย 3 หนุ่ม VRP ปลื้ม, ปอร์เช่, ปีเตอร์ สองหนุ่มดูโอสุดกวน ไปป์ - มาก่อน และ ศิลปินเดี่ยว มาร์ค, พาร์ท, กรีนและ 23 พฤษภาคม นี้ สาวกกามิกาเซ่เตรียมพบกับความสนุกแบบยกค่าย ในคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2020 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เพจ COOLfahrenheit


รู้หรือไม่ ?
คิทตี้ ชิชา หรือที่หลายคนรู้จักเขาจากบทบาท "แนนโน๊ะ" ในซีรีส์ "เด็กใหม่" เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Girl Group ในนาม Kiss Me Fiveอิ้งค์ วรันธร เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Chilli White Choc ก่อนที่จะออกจากวง และกลายเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด Boxx Music (Photo Credit Instagram @inkwaruntorn)เติร์ด ลภัส และ ปอร์เช่ ศิวกร ก็เคยเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ ปัจจุบันทั้งคู่เป็นศิลปินวง TRINITY ในสังกัด 4nologue (Photo Credit Instagram @porsche.sivk / @thirdd)พิม พิมประภา และ โบว์ เมลดา ปัจจุบันทั้งคู่เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี (Photo Credit Instagram @pimprapa.t / @bow_maylada)เจมส์ จิรายุ เกือบได้เป็นศิลปินกามิกาเซ่ เขาเคยมาแคสเป็นมือเบส วง Square Sircle แต่สุดท้ายก็พับโปรเจคนั้นไป 


อ้างอิง : ilovekamikaze.com
หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เฉพาะคอนเสิร์ตแบบรวมศิลปินเท่านั้น