Highland Cafe

Highland Cafe

ผับ/บาร์
โซล โฟล์ก ฮิปฮอป/แร็พ อีซีลีเซ็นนิง Deep House
12 ที่นั่ง
ไม่ระบุ
ทุกวัน 11:00 - 00:00 น.
0 (0 รีวิว)
เกี่ยวกับ

A marijuana themed cafe inspired from the coffee shops or cannabis cafes that are scattered throughout the city of Amsterdam.
The cafe, decorated heavily in cannabis culture, acts as a safe space for advocacy for the legalization of marijuana. Highland invites people to come and exchange knowledge as well as creativity and dreams for a future where it is no longer considered a crime to use marijuana.

Besides coffee, grubs, sweet, and a rotating selection of craft beers, the shop has a wide variety of cannabis-releated products for sale such as bongs, pipes, soil, fertilizers, and so on.

There is no parking lot at the shop. Parking is available at Union Mall or Ladprao Soi 2.

"Highland ดินแดนออร์แกรนิค" คาเฟ่ & บาร์นั่งชิลแห่งย่านลาดพร้าว

บอกลาภาพความทรงจำเกี่ยวกับคาเฟ่รูปแบบเดิมๆ ได้เลย เพราะว่าวันนี้ The Concert เราจะพาทุกคุณไปรู้จักคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ย่านลาดพร้าว ดินแดนสมุนไพรสีเขียว ที่ทุกต้องต่างต้องขนานนามเป็นเสียงเดียวกันว่า ออร์แกรนิค เย้

Highland ดินแดนออร์แกรนิค คาเฟ่ & บาร์นั่งชิลแห่งย่านลาดพร้าวแห่งนี้ หากมองผิวเผินในตอนแรก ก็คงคล้ายๆ ร้านคาเฟ่ทั่วไป แต่เมื่อได้ลองเข้าไปสัมผัสบรรยากาศด้านในของร้าน ทุกคนต่างต้องตะลึง ไปกับบรรดาสารพัดต้นไม้ ใบหญ้า ที่เพียงแค่มองดูเฉยๆ คุณจะรู้สึกอารมณ์ดี อยากจะยิ้มขึ้นมาเองซะงั้นช่วงเวลากลางวัน ร้านจะเปิดให้บริการในรูปแบบของกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จำพวกของปิ้งย่าง หรืออาหารฝรั่งอย่างแฮมเบอร์เกอร์ พาสต้า คุ๊กกี้ และขนมอื่นๆ ด้วย ความพิเศษของแต่ละเมนูบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นเมนูแบบโฮมเมดที่ทางร้านคิดค้นขึ้น จัดทำขึ้นมาเองทั้งนั้น ส่วนช่วงเวลา 6 โมงเย็น หรือหลังเลิกงานเป็นต้นไปทางร้านก็จะเปิดให้บริการในส่วนของคราฟต์เบียร์อีกต่างหาก ใครที่ชอบดื่มเบียร์ ที่นี่บอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเบียร์โดยเฉพาะ เพราะทางร้านมีเบียร์สดให้เลือกมากถึง 12 แทป นี่ยังไม่รวมเบียร์ขวด เบียร์กระป๋อง หลากหลายรสชาติ ที่ทางร้านแช่ไว้ในตู้อีกเพียบ ลองๆ เดินไปเลือกที่เบียร์แบบใหม่ มาลองชิมดูสิ รับรองว่าเปิดประสบการณ์ใหม่แน่นอน!อีกหนึ่ง Highlight ที่สำคัญของ Highland คือที่นี่เป็นแหล่งคอมมูนิตี้เล็กๆ ของกลุ่มคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับ Cannabis Culture  ทุกคนสามารถแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เลยที่นี่หรือจะซื้อของที่ระลึก เสื้อผ้า พวงกุญแจ หมวก กระเป๋า ทางร้านก็มีจัดจำหน่ายน้าชั้น 2 เหมาะสำหรับคนที่ชอบความไพรเวทนิดนึง นั่งทำงานค้าง นั่งทำการบ้าน ได้หมดเลย แอดชอบชั้น 2 มากโดยส่วนตัวสำหรับช่วงนี้ใครที่ยังคง WFH อยู่หรือเลิกงานแล้วไม่รู้จะไปไหนดี The Concert เราขอแนะนำที่ Highland โลด คาเฟ่ & บาร์ สงบๆ บรรยากาศดีๆ ชิลๆ เดินทางง่ายสะดวกมาก แค่ลง MRT ขึ้นสถานีพหลโยธินก็เจอร้านแล้ว ครั้งต่อไป The Concert จะพาไปรีวิวร้านไหนอีก ถ้าไม่อยากพลาดรีวิวดีๆ โหลดแอป The Concert ไว้ด้วยจิ