The Concert presents Monster Music Festival

The Concert presents Monster Music Festival

26 - 27 พ.ย. 22, 15:00 - 23:00 น.
National Stadium (สนามกีฬาแห่งชาติ)
 • ร็อก
 • ป็อป
 • ฮิปฮอป/แร็พครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพที่รวมเหล่าศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบ ทุกแนวเพลงเอาไว้ที่นี่ กับงาน “The Concert Application Presents Monster Music Festival"

        

เทศกาลดนตรีที่สนับสนุนทุกความชื่นชอบทางดนตรีของทุกคน เป็นที่รวมตัวของคนที่ชอบดนตรี ไม่ว่าจะชอบใคร แนวเพลงไหน ค่ายเพลงอะไร  ได้มาสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองชอบ ทั้งดูโชว์และซื้อของที่ระลึก และสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่นมาก่อน ผ่านโชว์พิเศษของศิลปินที่คุณคุ้นเคย แต่โชว์ไม่คุ้นเคย! และโชว์ลับ ที่ทุกที่ในงานมันคือเวทีของสัตว์ประหลาดอย่างพวกเรา!

 

จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่ จัดงานใจกลางกรุงเทพ

รวมศิลปินสุดฮิต ครบทุกแนวดนตรี 70 ศิลปินบนเวทีใหญ่

ANATOMY RABBIT, BAD BABOON, BLACKBEANS, BOMB AT TRACK, BOWKYLION, COCKTAIL, DEPT, EARTH PATRAVEE, ELECTRIC.NEON.LAMP, FELLOW FELLOW, FOOL STEP, F.HERO, FOXY, H 3 F, HARD BOY, HENS, HYE, INK WARUNTORN, INSPIRATIVE, LANDOKMAI, LIPTA, LOMOSONIC, LOSERPOP, LUSS, MAX JENMANA, MILLI, MIRRR, MORVASU, MOVING AND CUT, NAP A LEAN, NONT TANONT, ONLY MONDAY, PARADOX, PATRICKANANDA, PHUM VIPHURIT, P N V ., PLASTIC PLASTIC, POLYCAT, POTATO, SAFEPLANET, SARAH SALOLA, SCRUBB, SERIOUS BACON, SLAPKISS, SOLITUDE IS BLISS, STAMP, STOONDIO, T_047, TAITOSMITH, TATTOO COLOUR, TELEVISION OFF, TELEX TELEXS, TEMP., TILLY BIRDS, THE DARKEST ROMANCE, THE TOYS, THE YERS, THREE MAN DOWN, VALENTINA PLOY, VIOLETTE WAUTIER, WHAL & DOLPH, YENTED, YEW, YOUNGOHM x FIIXD, ZOM MARIE, ZWEED N’ ROLL, เขียนไขและวานิช, คณะขวัญใจ, จุลโหฬาร, ไปส่งกู บขส.ดู๊

 

โชว์พิเศษจากค่ายเพลง 10 โชว์

BOXX MUSIC (BEAN NAPASON, COPTER, ONEONE, WISH.), DEF JAM THAILAND (PRADAA, ARTRILLA, IRONBOY), GENIE RECORDS (THE WHITE HAIR CUT, THE WHITEST CROW, TIPPSY, PAPER PLANES, JOEY PHUWASIT), GENELAB NEW GENE (20HZ, GAIKAI, PANG PATTANAN, TRYST, TIGER KILLER), HIGH CLOUD ENTERTAINMENT (TXRBO, PUN, PEARWAH, WHAWHA, BEAR KNUCKLE, ACTIONTHA, RAMASUON, NEWBLOOD, SUMDONG), HYPE TRAIN (SPRITE, GUYGEEGEE, OG BOBBY, SEEDAA THEVILLAIN, DON KIDS, ICEACE, ESKIIMO), HOME RUN MUSIC (BELL WARISARA, PUIMEK, RUBYTAN, CINCIN IRADA), LOVEIS ENTERTAINMENT (TON THANASIT, WAN WANWAN), WHOOP MUSIC (YOURMOOD, MARC, MUTE.), YUPP! (AUTTA, NAMEMT, AINN, FLOWER.FAR, FIZZIE, GALCHANIE)

อีกทั้งยังมีศิลปินหน้าใหม่ที่ Monster อยากมาแนะนำให้คนที่ชอบฟังเพลงได้รู้จัก และโชว์ลับอีกมากมายที่คุณต้องมาเห็นด้วยตาตัวเอง!

 

MARKET

โซนสินค้าที่มีทั้ง Official Merchandise สินค้าพิเศษของงานนี้เท่านั้น และ Artist Merchandise ให้เหล่าแฟนตัวจริงได้ช้อปปิ้งสินค้าของศิลปินที่คุณชอบและค่ายเพลง รวมถึงศิลปินที่จะมาหมุนเวียนมาให้คุณพบเจอได้ที่บูธสินค้าแบบใกล้ชิด

 

LOCATION

สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ

ประกอบไปด้วย สนามศุภชลาศัย, สนามเทพหัสดิน, สนามวอม, ลานหน้านิมิตรบุตร และบริเวณโดยรอบ

เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สามารถเดินเข้างานได้เลย

 

เปิดพื้นที่ให้คนรักดนตรีได้มาดูศิลปินที่ชื่นชอบ ได้แรงบันดาลใจ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนรักดนตรีด้วยกัน ทั้งยังเป็นพื้นที่ที่ให้คนดูได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ชื่นชอบแนวดนตรีแบบไหน มาปลดปล่อยความเป็นตัวคุณได้ที่นี่ไปพร้อมกัน 26-27 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามกีฬาแห่งชาติ จำหน่ายบัตรวันที่ 5 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ แอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM

 

#MonsterMusicFestival #Gayray #GMMShow


เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร

• เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 6.00 เป็นต้นไป

• ราคาบัตรปกติ 2,500 บาท

• ขายบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application (สามารถใช้ได้ทั้ง ios และ android) หรือ www.theconcert.com เท่านั้น

• จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 10 ใบต่อ 1 รายการสั่งซื้อ

• บัตร 1 ใบเข้าได้ 2 วัน

• ลูกค้านำ QR Code ที่ได้รับบนแอปฯ ที่แสดงสถานะ “ใช้ได้” มาแสดงที่ประตูทางเข้า เพื่อยืนยันการเข้างาน พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน โดย QR Code 1 ใบต่อการเข้างาน 1 คนเท่านั้น

• ลูกค้าที่มี QR Code ในโทรศัพท์มากกว่า 1 ใบต้องทำการส่งบัตรให้ผู้ที่มาร่วมชมงาน โดยการส่งทางแอปฯ เท่านั้น ไม่สามารถแสดงที่ประตูทางเข้าเพื่อเข้างานแทนกันได้

• QR Code ที่ถูกสแกนแล้วจะแสดงสถานะ “ใช้งานแล้ว” และไม่สามารถนำมาสแกนซ้ำได้

• บัตรจำหน่ายทาง The Concert Application,ทางเวปไซต์ www.theconcert.com เท่านั้น หากซื้อจากช่องทางอื่นๆ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น

• ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ทางการค้า,การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่น การลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน

• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น

• ไม่จำกัดอายุผู้ชม

• ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

• ดูรายละเอียดขั้นตอนการซื้อบัตร, การส่งบัตร และรับบัตรได้ที่ https://www.theconcert.com/helpcenter/950

• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง fanpage : theconcertapplication และ [email protected] : @theconcertapp ในเวลาทำการ 10.00 - 20.00 น. (ไม่มีวันหยุด)
มาตรการเข้าชม

 1. ผู้เข้าร่วมงานต้องมี QR Code สำหรับการเข้าชมคอนเสิร์ต 1 QR Code ต่อ 1 คนเท่านั้น

 2. ผู้เข้าร่วมงานต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาเพื่อยืนยันการเข้างาน

 3. ผู้เข้าร่วมงานต้องได้รับวัคซีนครบตามที่กําหนดอย่างน้อย 2 เข็ม
  และลงทะเบียน Vaccine Passport ในแอปพลิเคชัน The Concert

 4. ผู้เข้าร่วมงานต้องมีอุณหภูมิในร่างกายไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส

 5. สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในงาน สามารถถอดหน้ากากได้เฉพาะโซนรับประทานอาหารเท่านั้น

 6. ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยการล้างมือด้วยสบู่และน้ำหรือเจลแอลกอฮอล์ บ่อย ๆ หรือทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งของ/วัตถุ ที่ใช้ร่วมกัน


เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ขอสงวนสิทธิในการเข้าร่วมงานทุกกรณี

**หมายเหตุ มาตรการการเข้างานอาจปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมตามสถานการณ์
***ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี หากไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด

วิธีการซื้อบัตร / ช่องทางการชำระเงิน /การรับบัตร-ส่งบัตร / ข้อควรระวัง

The Concert presents Monster Music Festival