TONHON CHONLATEE LET'S SEA LIVE FAN MEETING

TONHON CHONLATEE LET'S SEA LIVE FAN MEETING

27 ก.พ. 21, 15:00 - 16:30 น.
Live Streaming by TTM LIVE
  • ป็อป

TONHON CHONLATEE LET'S SEA LIVE FAN MEETING


(ป๊อด ศุภกร / ข้าวตัง ธนวัฒน์ / ไมค์ ชินรัฐ / ท็อปแท็ป จิรกิตติ์)


Live Streaming by TTM LIVE ในเสาร์ที่ 27 ก.พ.2564 เวลา 15:00 น.


บัตรราคา 690 บาท และ บัตร VIP 1,200 บาท (300 ใบ เท่านั้น)


การรับชม : ผ่านระบบ Thaiticketmajor เท่านั้น


ความยาวการแสดง : 90 นาที


เวลาแสดง :  3 pm (Bangkok, Jakarta)

      4 pm (Beijing, Manila)

       5 pm (Tokyo, Seoul)

     12 am (Los Angeles) (-1)

        3 am (New York)

        6 am (São Paulo)

        8 am (London)

                     9 am (Paris)









*Zoom แบบ 1:2 (2นาที) ประกาศผู้โชคดี 60 ท่าน หลังจากจบการแสดง และนัดหมายทำกิจกรรม ในวันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2564

 

จำหน่ายบัตร

วันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์  2564 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ซื้อบัตรได้ที่

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center โทร 0-2262-3456

รายละเอียดเพิ่มเติม

www.thaiticketmajor.com Facebook / Instagram / Twitter / YouTube / Weibo: GMMTV

* ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม


ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร 690 บาท เพื่อลุ้นรับเป็นผู้โชคดี  ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom (300 คน)

  1. ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com  1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – ปิดลงทะเบียน เวลา 20.00 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 (เวลาประเทศไทย)

  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม

  3. ระบบ Random 300 คน และประกาศผลผ่านทาง Official Website และ Social Media ของ GMMTV วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

  4. GMMTV จะส่งอีเมล์ถึงผู้โชคดี ผู้โชคดีต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 2 วัน นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ (หากผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับในเวลาที่บริษัทฯ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)

  5. ผู้โชคดีทั้ง 300 คนจะได้รับการนัดหมายเพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วันก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะเลือกผู้โชคดีที่สำรองไว้ในลำดับถัดไปขึ้นมาแทน

  6. หากลงทะเบียนซ้ำ จะถือว่าสละสิทธิ์


ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร VIP ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom ทั้ง 300 คน

  1. ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com  1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)

  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม

  3. ผู้ซื้อบัตร VIP ที่ได้ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการนัดหมายทางอีเมล์ เพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วันก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การขึ้น zoom และการถ่าย group photo ในวันแสดง

 


เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming:

  1. จำกัดการซื้อสูงสุด 10 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง (ไม่สามารถซื้อคละราคาได้)

  2. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456

  3. ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม

  4. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท

  5. การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้

 

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ชม Live Streaming:

  1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิงก์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร

  2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น

  3. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com

 

 

ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming:

  1. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี

  2. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

  3. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p

  4. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps

  5. ปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตอาจเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานผ่าน 3G/LTE