YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT

YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT

10 เม.ย. 21, 19:00 - 21:00 น.
  • ร็อก
  • ป็อป
  • โซล & ฟังก์

YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT

10 เมษายน 2564 ที่ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ (คลิกดูผังที่นั่งแบบละเอียด)


** สำหรับลูกค้าที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ทางผู้จัดงานมีความจำเป็นต้องปรับผังที่นั่ง โดยจัดที่นั่งใหม่ให้ใกล้เคียงกับที่นั่งเดิมมากที่สุด ดังนี้ ตารางประกาศที่นั่งใหม่ สามารถนำบัตรเดิมมาเปลี่ยนบัตรใหม่ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป หรือที่หน้างานแสดง

 

** สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการที่นั่งใหม่ที่จัดไว้ให้ สามารถนำบัตรเดิมมาเลือกที่นั่งใหม่ในราคาเดียวกัน หรือราคาที่สูงขึ้น โดยชำระส่วนต่างของราคาบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 - 15 มกราคม 2564 


** สำหรับลูกค้าที่ต้องการคืนเงิน สามารถนำบัตรมา ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก เพื่อขอรับเงินคืนภายใน 15 มกราคม 2564 


โยคีเพลย์บอย (YOKEE PLAYBOY) คือ ชื่อศิลปิน ของ โป้ ปิยะ ศาสตรวาหา (Poe Piya Sastrawaha) หรือ โป้ โยคีเพลย์บอย นักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ เขาคือศิลปินเดี่ยวที่นำเสนองานเพลงในรูปแบบ “วงดนตรี” เจ้าของผลงานเพลงที่มีเอกลักษณ์ เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่จดจำมากมายนับไม่ถ้วน ตั้งแต่ปี 2539 เป็นต้นมาจนถึงบัจจุบัน


ในปี 2539  โป้ ได้รับโอกาส จาก สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ บอย โกสิยพงษ์ และ กมล สุโกศล แคลปป์ เหล่าขุนพลผู้บริหารนักสร้างศิลปินมือทองของค่ายเบเกอรี่มิวสิคให้ได้เซนสัญญาเป็นศิลปินในนาม “โยคีเพลย์บอย” โป้จึงได้นำเพลงที่เขาแต่งไว้ทั้งหมด มาบันทึกเสียงออกเป็นสตูดิโออัลบั้มแรก ที่มีชื่อเดียวกันว่า “โยคีเพลย์บอย” ในตอนนั้นเพลงของโป้ยังไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไรนัก ด้วยความที่แนวเพลงที่ไม่เหมือนใครของเขามันช่างแตกต่างและยากที่จะคุ้นหูในสมัยนั้น จึงไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าอัลบั้มแรกนี้เองจะได้กลายเป็นงานมาสเตอร์พีซ ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในเวลาต่อมาจนถึงบัจจุบัน ว่าเป็นงานเพลงที่น่าฟังด้วยความโดดเด่นทั้งตัวเพลงและคุณภาพการบันทึกเสียง อีกทั้งยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ฟัง และศิลปินรุ่นน้องหลายๆคนในยุคต่อมาอีกด้วย 

                 

โยคีเพลย์บอยได้ผลิตงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ตามลำดับได้แก่ EP อัลบั้ม Super Swinging (2541) อัลบั้ม YKPB (2543) อัลบั้ม LOVE TREND (2545) อัลบั้มรวมฮิตและเพลงพิเศษ THE GREATEST GRANDFATHER HITS (2546) ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีเพลงฮิตติดอันดับมากมาย อย่างเช่น ทำร้าย คืนนี้ขอหอม อีกแล้ว พรหมลิขิต วันเกิด ขอให้ผม เป็นต้น ต่อมาในปี 2552 โยคีเพลย์บอยได้ร่วมงานกับค่าย PLENTY MUSIC มีผลงานอัลบั้ม TELEPATHY (2552) และในปี 2554 ได้ร่วมงานกับค่าย SPICY DISC มีผลงานอัลบั้ม SECOND SUN (2555)  และตั้งแต่ปี 2557 จนถึงบัจจุบัน โยคีเพลย์บอย ยังคงเดินหน้าผลิตงานออกมาในฐานะศิลปินอิสระ  มีผลงานเพลงได้แก่ อีพี “อาฮะ” (2557) และ EP  WE EPISODE 1-4 (2560-61-62-63) ซึ่งจะรวมเป็น สตูดิโออัลบั้ม WE ARE NEW OLD ในปี 2564 โดยจะเปิดตัวอัลบั้มพร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปี ที่มีชื่อว่า YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที  10  เม.ย. 2564 ที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยนมอลล์ INFO LINK : www.facebook.com/YKPBpage

Social Media:   Facebook: YKPB   / Youtube: Yokee Playboy Official / Instagram: YKPB_Official /Twitter: @YKPB