Coco's Soulful Cabaret at Smalls

Coco's Soulful Cabaret at Smalls

17 ก.ย. 20, 20:30 - 23:00 น.
  • แจ๊ส

Coco's Soulful Cabaret at Smalls
การเปิดตัว Coco's Soulful Cabaret ในวันพฤหัสที่ผ่านมาได้สะกดฝูงชนอย่างราบคาบ จนกลายเป็นค่ำคืนที่น่าอัศจรรย์!
ความเชื่อที่ว่า ดนตรี คือ ยารักษาจิตวิญญาณ Coco เธอได้สะกดผู้ฟังทุกคนให้เห็นถึงความน่าตะลึง ในการผสมผสานระหว่างดนตรี แจ็ส , bossa nova , บทกวี และ classic soul ที่กระตุ้นให้เราตื่นเต้น และ รู้สึกถึงมนต์สะกดการเยียวยาจิตใจของเธอ
เธอจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ September 17, ที่ Smalls
บรรยากาศที่เป็นกันเอง , cocktail ที่มีชีวิตชีวา ความรักมากมายกำลังจะเริ่มต้นขึ้นที่นี้
สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่


☎️ 095-736-2804


หรือคุณสามารถติดต่อจองโดยตรงได้ที่
Danny yeung 09402649535 หรือ คุณ นุ้ย 0987920233
****
ค่าผ่านประตู : 200 บาท
*****
Coco เกิดในกรุงวอชิงตัน ดีซี ดินแดนที่ท้องถนนพรั่งพรูไปด้วยดนตรี แจ็สและโซล เธอได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการเข้าแข่งขันแสดงความสามารถและการเข้าประกวดมากมาย และในที่สุดเธอก็ได้ย้ายไปยัง นิวยอร์ค ซิตี้ ดินแดนที่เธอไล่ตามความฝันในเส้นทางสายอาชีพทางดนตรีอย่างเงียบๆ วันแล้ววันเล่า คืนแล้วคืนเล่า ชื่อเสียงของเธอจากที่เคยอยู่ในเงามืดก็กลับมาเฉิดฉายในเส้นทาง คาบาเร่ต์ เธอได้ทำการแสดงที่ Apollo Theater ในย่าน Harlem และไม่เคยหันหลังให้กับมันอีกเลย

กรุงเทพได้มาเป็นเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งของเธอได้เกือบ 3ปีแล้ว และ Coco ก็ได้ทำการจารึกชื่อเสียงของเธอและวงดนตรีของเธอ Chocolate Pill ได้ทำการแสดงในการฉลองสมรสของบุคคลสำคัญต่างๆ และเธอก็ได้รับเกีรยติในการแสดงในงานฉลองพระราชสมภพ Princess Siri ในปี 2019.
เธอได้เคยทำการแสดงประจำที่ โรงแรมสุโขทัย, โรงแรม เดอะเซนต์ รีจีส, Foojohn Building,Whisgars และในปัจจุบันที่ โรงแรมเพนนินซูล่า
Coco's Soulful Carbaret เป็นอีกค่ำคืนที่คุณไม่ควรพลาด
สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนใคร
Smalls ตั้งอยู่ที่หัวมุมสวนพลู ซอย1
———-
Last Thursday Coco's Soulful Cabaret debut at Smalls killed it to a sold out crowd! Just an amazing night!
Believing that music is medicine for the soul, she delivered a mind-blowing blend of Jazz, Bossa Nova, Poetry, Classic Soul to stimulate good vibrations for healing!
SO SHE'S COMING BACK TO SMALLS THIS THURSDAY!
Intimate atmosphere, jazzy cocktails and lots and lots of LOVE!
It begins... Thurs, SEP 17TH, 2020; 8:30 -11:00pm
RSVP: 0957362804

Or you can book through
DANNY YEUNG: 094 264 9535 or
KHUN NUI: 098 792 0233
****
Coco was born in Washington. DC where Jazz and Soul music poured out onto the streets with ease. She participated in many talent competitions and pageants and eventually Coco moved to NYC where she secretly pursued a career in Music. By day, a Advertising Sales Executive and by night, her name was dimly lit but flashing nonetheless, on Cabaret Row! She made it to the Apollo Theater in Harlem and never looked back.
Bangkok has been her home for the last 3 years and she has carved out a fierce reputation for herself and her band Chocolate Pill with celebrity weddings and even the birthday party for Princess Siri in 2019. She had residencies at The Sukhothai Hotel, The St. Regis hotel, The FooJohn Building, Whisgars and more recently, at The Peninsula hotel.
****
Coco's Soulful Cabaret is a night you will not want to miss, so please book your tables now.
Smalls is located on the corner of Suan Phlu and Soi 1

ผู้จัดงาน
Smalls