Awesome Play NFT Festival

Awesome Play NFT Festival

13 - 14 ส.ค. 22, 12:30 - 21:30 น.
  • EDM (Electronic Dance Music)


<Awesome Play NFT Festival>

 

The Awesome Play NFT Festival (หรือ Awesome Play) กำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ที่ Jaraseom เมืองกาพยอง ประเทศเกาหลีใต้

 

Awesome Play เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Interactive Performances ที่จะมาเช็คอัตราการเต้นหัวใจของทุกคนผ่านสมาร์ทแบนด์ "Z-Band" ภายใต้ธีม Cooling Fog Camping ด้วยรูปแบบใหม่ของเทศกาลที่แบ่งปันความคิดร่วมกับแพลตฟอร์มแชร์หัวใจแบบเรียลไทม์ Z-Beat

 

นอกจากนี้ Awesome Play ยังจะแจกรางวัลมูลค่า 100 ล้านวอนให้กับผู้ใช้ทั้งหมดของ Z Planet ผ่านการล่าสมบัติที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงเอฟเฟ็กต์สามมิติที่ไม่ธรรมดาภายใน Z Planet of the Surreal Metaverse ELYPECS

และ Awesome Play ก็เตรียมจัดงานเทศกาลดนตรีในประเทศไทยในเดือนธันวาคมนี้ กับศิลปินชั้นนำจากทั่วโลก ร่วมกับ Z-Beat, Y Global Music และ The Way Thai นอกจากนี้ยังเตรียมที่จะนำเสนอ  Bio-Information NFT ครั้งแรกของโลกในประเทศไทย และวางแผนที่จะสร้างโกลบอลคอนเทนท์แห่งใหม่"

 

Awesome Play จะจัดงานแบบ Offline ขึ้นที่ Jaraseom ภายใต้คอนเซปท์ Heartbeat-Sharing with Real-Time Viewers และจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 13-14 สิงหาคม 2565 ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสเทศกาลแห่งความสุขและความรู้สึกที่แตกต่างซึ่งคุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน สามารถซื้อบัตรรับชมออนไลน์ได้ที่ www.theconcert.com และรับชมไลฟ์สตรีมมิ่งผ่าน Bigo Live

 

 

 

ราคาเริ่มต้น
฿550