EARTH - MIX Love at 1st Live Fan Meeting

EARTH - MIX Love at 1st Live Fan Meeting

23 พ.ค. 21, 15:00 - 17:00 น.
Live Streaming by TTM LIVE
  • ดนตรีสด

รายละเอียด : EARTH - MIX Love at 1st Live Fan Meeting

ชื่อกิจกรรม

นักแสดง

วันแสดง

เวลาแสดง







ความยาวการแสดง

บัตรราคา

EARTH - MIX Love at 1st Live Fan Meeting

เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ / มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564

3 pm (Bangkok, Jakarta)

4 pm (Beijing, Manila)

5 pm (Tokyo, Seoul)

12 am (Los Angeles) (-1)

3 am (New York)

8 am (London)

9 am (Paris)

90 นาที

750 บาท / VIP 1500 บาท




หมายเหตุ:

- VDO Call แบบ 1:2 (2 นาที) จะประกาศผู้โชคดีทั้ง 80 ท่าน หลังจากจบการแสดง และนัดหมายทำกิจกรรม VDO Call ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564

- Special Limited Edition Postcard Set มี Postcard 10 แผ่น/set ลายเซ็นจริงของศิลปินจะอยู่บนกล่องใส่ Postcard บริษัทฯ จะจัดส่งให้ผู้รับทางไปรษณีย์ทั้งในและต่างประเทศ


การรับชม ผ่านระบบ Thaiticket Major เท่านั้น

จำหน่ายบัตร วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com และ Call center โทร 0-2262-3456

รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com Facebook / Instagram / Twitter / YouTube / Weibo: GMMTV



ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร 750 บาท เพื่อลุ้นรับเป็นผู้โชคดี  ที่ได้รับสิทธิ์ VDO Call (20 winners), Group Photo (100 winners), และ Special Limited Edition Postcard Set (100 winners)

  • ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com/Earth-Mix Love at 1st Live Fan Meeting/  1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ 

  • เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 – ปิดลงทะเบียน เวลา 12.00 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 (เวลาประเทศไทย)

  • กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / ที่อยู่จัดส่ง / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม

  • ระบบจะทำการ Random และประกาศผลผ่านทาง Facebook : GMMTV วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 

  • VDO Call แบบ 1:2 (2นาที) จะประกาศผู้โชคดี 20 ท่าน หลังจากจบการแสดง และนัดหมายทำกิจกรรม VDO Call ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 

  • GMMTV จะส่งอีเมลถึงผู้โชคดี ผู้โชคดีต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 2 วัน นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ (หากผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับในเวลาที่บริษัทฯ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะเลือกผู้โชคดีที่สำรองไว้ในลำดับถัดไปขึ้นมาแทน

  • หากลงทะเบียนซ้ำ จะถือว่าสละสิทธิ์


ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร VIP ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom ทั้ง 600 คน

  • ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com/Earth-Mix Love at 1st Live Fan Meeting/ 1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)

  • กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / ที่อยู่จัดส่ง / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม

  • ผู้ซื้อบัตร VIP ที่ได้ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการนัดหมายทางอีเมล เพื่อ Test ระบบล่วงหน้า  ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การขึ้น zoom และการถ่าย group photo ในวันแสดง

  • VDO Call แบบ 1:2 (2นาที) จะประกาศผู้โชคดี 60 ท่าน หลังจากจบการแสดง และนัดหมายทำกิจกรรม VDO Call ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 

 

เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming:

  • จำกัดการซื้อสูงสุด 10 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง (ไม่สามารถซื้อคละราคาได้)

  • สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456

  • ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม

  • ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท

  • การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้

 

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ชม Live Streaming:

  • สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิงก์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร

  • 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น

  • ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com

 

ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming:

  • สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี

  • กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

  • ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p

  • เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps

  • ปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตอาจเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานผ่าน 3G/LTE